hotline: 19007011

Công viên hồ khoáng rộng 12.000m2 sẽ chính thức ra mắt vào sáng mai (6/10) tại Eco Bangkok Villas Bình Châu

Vào sáng mai (6/10), chủ đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Eco Bangkok Villas Bình Châu sẽ chính thức bàn giao Công viên hồ khoáng rộng 12.000m2 tại Hồ Tràm - Bình Châu cho đơn vị vận hành.

Đây là sự kiện đang được mong chờ, bởi đây là công viên duy nhất chuyên về hồ khoáng, bùn khoáng dùng để chữa bệnh, có quy mô nhất xuất hiện tại Hồ Tràm – Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói riêng.

Thông tin với PV, đại diện Chủ đầu tư tiết lộ, công viên hồ khoáng được bàn giao có quy mô lên tới 12.000m2, bao gồm khu tắm bùn, khu nước khoáng và dòng sông lười dùng nước khoáng. Trong công viên hồ khoáng còn có khu giải trí – hồ bơi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của mọi gia đình, mọi lứa tuổi.


Công viên hồ khoáng rộng 12.000m2 tại dự án Eco Bangkok Villas Bình Châu

Đặc biệt, trong ngày 6/10, sự kiện bàn giao công viên hồ khoáng còn có sự tham gia của Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Diệu Thúy. Ngoài danh hiệu Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Việt Nam 2019, Diệu Thúy còn là Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019, Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương do Việt Nam và Nhật Bản trao tặng.


Công viên hồ khoáng rộng 12.000m2 nhìn từ trên cao

“Tại buổi lễ, lần đầu tiên cá nhân tôi sẽ có các chia sẻ về sự diệu kỳ của nước khoáng nóng, bùn khoáng… đối với sức khỏe con người, đặc biệt là bảo vệ, kéo dài tuổi xuân cho chị em phụ nữ. Đây là lần đầu tiên tôi đến với Hồ Tràm – Bình Châu, đến với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Eco Bangkok Villas Bình Châu nên tôi rất háo hức, mong chờ”, hoa hậu Diệu Thúy chia sẻ.


Quần thể dự án biệt thự nghỉ dưỡng Eco Bangkok Villas Bình Châu

Đến với chương trình, ngoài tham gia sự kiện, giao lưu với Hoa hậu Diệu Thúy, khách hàng còn được thưởng thức âm nhạc và tham quan dự án cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích toàn khu. Đặc biệt, trong ngày diễn ra sự kiện, chủ đầu tư có chương trình ưu đãi riêng cho khách đặt cọc mua biệt thự tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Eco Bangkok Villas Bình Châu.
Công viên hồ khoáng rộng 12.000m2 với nhiều tiện ích phù hợp với mọi gia đình

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, vào ngày 20/10 sắp tới, đúng ngay Ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam, một sự kiện đáng chú ý là chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện lễ khởi công Dòng Suối khoáng Thuỷ Châu bao quanh dự án dài 1.000m, lòng suối rộng đến 12m và tiện ích Khu vườn cổ tích với quy mô lên đến 5,8ha gồm Vòng quay ngựa gỗ và Lâu đài kẹo ngọt… Đây cũng là những tiện ích độc đáo, duy nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Tràm - Bình Châu.


Sự kiện có sự tham gia của Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Diệu Thúy

“Với hàng loạt công trình đầu tư tầm cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của mọi người, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Eco Bangkok Villas Bình Châu chắc chắn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của tất cả mọi người”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

NGUYỄN MINH

Link:https://www.nguoiduatin.vn/cong-vien-ho-khoang-rong-12-000m2-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-sang-mai-6-10-tai-eco-bangkok-villas-binh-chau-a451615.html

Tin liên quan

KIM TƠ GROUP

  • Tòa nhà Ocean View Manor (Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu)

  • Điện thoại: 025.4367.2839 - Tổng đài CSKH: 1900.7011

  • Email: kimtoco@kimtoco.com